An tâm lái xe với bảo hiểm xe PTI Bưu điện

Bảo Hiểm PIN – Sự Bảo Vệ Đặc Biệt Cho Xe Ô Tô Điện

Hà Nội, tháng 10/2022 – Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Bảo hiểm PIN, dành riêng cho khách hàng sử dụng xe ô tô điện tại Việt Nam. Đây là một bước tiến đáng chú ý trong lĩnh vực bảo hiểm, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản và giảm thiểu rủi ro cho chủ xe ô tô điện.

Sản phẩm bồi thường cho thiệt hại vật chất của PIN do thiên tai, tai nạn hoặc mất xe do trộm cướp.

Với Bảo hiểm PIN, PTI cam kết bồi thường cho chủ xe ô tô điện những thiệt hại vật chất của PIN trong trường hợp xe bị tổn thất do các yếu tố như thiên tai, tai nạn bất ngờ hoặc mất toàn bộ xe do trộm cướp. Các tình huống bao gồm đâm va lật đổ, hỏa hoạn cháy nổ, các rủi ro bất khả kháng từ thiên nhiên như bão, sóng thần, gió lốc, động đất, sét đánh và nhiều hơn nữa. Điều này đồng nghĩa với việc chủ xe ô tô điện có thể yên tâm hơn khi tham gia giao thông, biết rằng tài sản của họ được bảo vệ một cách toàn diện.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên trên thị trường cung cấp sản phẩm bảo hiểm đặc biệt cho PIN xe ô tô điện.

Với sự phát triển nhanh chóng của xe ô tô điện và sự lựa chọn ngày càng tăng của khách hàng, PTI đã là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên trên thị trường Việt Nam nhảy vào cung cấp một sản phẩm bảo hiểm đặc biệt dành riêng cho PIN của xe ô tô điện. Điều này không chỉ thể hiện tinh thần tiên phong của PTI, mà còn phản ánh cam kết của họ trong việc mang đến những giải pháp bảo hiểm đột phá và phù hợp với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô điện.

Xe ô tô điện đang được nhiều khách hàng lựa chọn, PTI triển khai sản phẩm để giảm thiểu tổn thất chủ xe có thể gặp phải khi tham gia giao thông.

Một điểm đáng chú ý là giá trị của PIN xe ô tô điện thường rơi vào khoảng từ 180 triệu đến hơn 400 triệu đồng, tùy thuộc vào loại xe. Điều này dẫn đến việc chủ xe thường thuê PIN thay vì mua sở hữu chúng, để tiết kiệm chi phí. Vì vậy, việc mua Bảo hiểm PIN đặc biệt là điều cần thiết để bảo vệ tài sản có giá trị của khách hàng. PTI nhận thức rõ rằng việc bảo vệ PIN là một nhu cầu thiết yếu, và sản phẩm Bảo hiểm PIN đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Các quyền lợi của bảo hiểm xe cơ giới tự nguyện giữa xe ô tô truyền thống và xe ô tô điện không có nhiều khác biệt.

Các quyền lợi của Bảo hiểm PIN không có quá nhiều khác biệt so với bảo hiểm xe cơ giới truyền thống. Tuy nhiên, để đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng, các công ty bảo hiểm thường cung cấp 3 loại sản phẩm bảo hiểm cho xe ô tô điện. Đó là bảo hiểm vật chất thân vỏ xe không gồm PIN, bảo hiểm thân vỏ xe kèm PIN và bảo hiểm dành riêng cho PIN. Điều này cho phép chủ xe ô tô điện tự lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu về thị phần bảo hiểm xe cơ giới và đứng thứ 2 về bảo hiểm con người tại Việt Nam.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, với vị thế là TOP 3 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Đồng thời, PTI đứng đầu về thị phần bảo hiểm xe cơ giới và đứng thứ 2 về bảo hiểm con người. Sự tiên phong và sáng tạo trong việc đưa ra các sản phẩm mới với chất lượng dịch vụ nổi bật đã giúp PTI đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm PIN là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ tài sản của chủ xe ô tô điện và giúp họ yên tâm khi tham gia giao thông. PTI đã chứng minh một lần nữa sự tiên phong của mình trong lĩnh vực bảo hiểm, và sẵn sàng đáp ứng những thách thức và cơ hội mới trong thị trường ô tô điện phát triển nhanh chóng.

Giới thiệu Bảo Hiểm PTI Online

Bảo hiểm PTI

PTI cam kết mang lại giá trị tốt đẹp hơn để đóng góp cho xã hội, lấy khách hàng là trung tâm; phát triển bền vững là đích đến; “sáng tạo – hợp tác – chia sẻ - khác biệt” là giá trị cốt lõi.

Địa chỉ: Lầu 7-9 Tòa nhà Loyal, 151-151 Bis TP., Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 088-880-8384