Bảo hiểm xe PTI (Bưu điện) 🚗

Chọn bảo hiểm PTI – Đối tác tin cậy của mọi xe ô tô

Kinh tế – Xã hội đang càng ngày phát triển và điều này đi kèm với sự nâng cao giá trị cuộc sống con người trong đó là sự gia tăng mua sắm ô tô không chỉ để phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân mà còn mục để để kinh doanh. Tuy nhiên, việc sở hữu và vận hành ô tô đòi hỏi trách nhiệm và đảm bảo an toàn. Vì vậy mua bảo hiểm ô tô PTI là điều cần thiết.

Xem thêm
Những thay đổi về luật giao thông áp dụng từ tháng 7

Bảo Hiểm Ô Tô và Những Lợi Ích Khác Biệt: Bảo Vệ Mọi Hành Trình

Hiện nay đời sống vật chất con người ngày càng được nâng cao, ngoài những nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tài sản kĩ thuật thì với sự gia tăng giao thông và số lượng xe cộ trên đường, rủi ro tai nạn giao thông cũng tăng lên. Thì bảo hiểm ô tô PTI cũng không ngừng phát triển để bảo vệ tính mạng và tài sản của con người.

Xem thêm
Bảo hiểm SỨC KHỎE VÀNG PTI

Sức khỏe vững mạnh: lựa chọn bảo hiểm sức khỏe PTI cho gia đình bạn

Ai cũng biết sức khỏe là quan trọng nhất. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng thực sự xem sức khở là ưu tiên hàng đầu, nhất là khi đang còn khỏe mạnh. Nhưng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đôi khi những vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra ngoài ý muốn đối với bạn và gia đình bạn. Vì vậy hãy mua bảo hiểm sức khỏe PTI để trang bị cho mình và gia đình có được sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm
Bảo hiểm hỏa hoạn, rủi ro đặc biệt

Gói bảo hiểm cháy nổ PTI cho an toàn nhà chung cư, cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp

Trên toàn quốc hiện nay có nhiều vụ cháy nổ xảy ra rất nghiêm trọng như cháy chung cư, cháy tại các cơ quan sản xuất và kho hàng… đã gây ra thiệt hại rất lớn về cả vật chất, tài sản lẫn cả tính mạng con người. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của chúng ta, việc mua bảo hiểm cháy nổ là một điều cần thiết.

Xem thêm
Nếu bạn mua bảo hiểm thân tàu thì bảo hiểm sẽ bảo vệ tài sản con tàu liên quan khỏi các rủi ro như Đâm va với tàu hay va chạm với các phương tiện khác, xảy ra cháy nổ, gặp thiên tai, mất tích, tai nạn xảy ra trong lúc xếp dỡ di chuyển hàng hóa ...Thì khi xảy ra sự cố, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường để khôi phục hoặc thay thế tàu và tài sản bị hư hỏng.

Hành trình an toàn trên biển với bảo hiểm tàu thủy

Nếu bạn mua bảo hiểm thân tàu thì bảo hiểm sẽ bảo vệ tài sản con tàu liên quan khỏi các rủi ro như Đâm va với tàu hay va chạm với các phương tiện khác, xảy ra cháy nổ, gặp thiên tai, mất tích, tai nạn xảy ra trong lúc xếp dỡ di chuyển hàng hóa …Thì khi xảy ra sự cố, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường để khôi phục hoặc thay thế tàu và tài sản bị hư hỏng.

Xem thêm
PTI Travel Care được thiết kế đơn giản với nhiều quyền lợi thiết thực, mang tới một giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước tất cả những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình du lịch hoặc công tác tại nước ngoài. Chỉ với mức phí bảo hiểm từ 100.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm lên đến 2,4 tỷ đồng bao gồm hỗ trợ chi phí y tế điều trị ở nước ngoài, hỗ trợ tai nạn cá nhân và hỗ trợ đi lại

Bảo hiểm du lịch PTI Bưu điện

Dù bạn đi du lịch trong nước hay quốc tế, là người Việt Nam hay người nước ngoài, PTI mang đến cho bạn những giải pháp bảo hiểm linh hoạt và đáng tin cậy, giúp bạn khám phá thế giới một cách an toàn và tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Với PTI, bạn có thể yên tâm rằng sức khỏe và tài sản của mình được bảo vệ chặt chẽ, và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống khẩn cấp.

Xem thêm