PTI và Shinhan Finance ký kết hợp tác toàn diện

PTI và Shinhan Finance ký kết hợp tác toàn diện

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26/04/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ đối tác toàn diện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam.

PTI và Shinhan Finance ký kết hợp tác toàn diện

Việc thiết lập mối quan hệ đối tác này để tăng cường phối hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mở rộng nguồn khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm và cải thiện công nghệ để giúp chuyển đổi phương thức phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với bối cảnh ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng giao dịch số hóa, hai công ty ưu tiên cùng xây dựng các nền tảng kỹ thuật số chuẩn mực, mở rộng và được đồng bộ hóa, giúp quản lý quy trình giới thiệu chéo khách hàng và trải nghiệm khách hàng liền mạch, cũng như thu thập và phân tích dữ liệu tốc độ và chính xác hơn.

Điều này sẽ giúp gia tăng sự hài lòng và sự trung thành của khách hàng, cũng như tăng cường lợi ích về mặt kinh tế – cho tất cả các bên liên quan.

Tương lai của mối quan hệ đối tác vẫn tiếp tục đặt khách hàng làm trọng tâm và được mong đợi là một hành trình chuyển đổi số xuyên suốt, nơi người tiêu dùng hiện đại sẽ có nhiều trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa, hữu ích và liền mạch.

pti-va-shinhan-finance-ky-ket-hop-tac-toan-dien
pti-va-shinhan-finance-ky-ket-hop-tac-toan-dien

Hiện tại, để thúc đẩy tăng trưởng, hai Công ty tập trung đầu tư vào ba khía cạnh số hóa: tăng tính cá nhân hóa nhờ phân tích và cung cấp các dữ liệu xác thực gần nhất theo định lượng thời gian, khai thác tiềm năng của cuộc cách mạng số để cung cấp dịch vụ Khách hàng tốt hơn và làm chủ giải pháp đồng bộ hóa đa kênh khi kết nối hai mô hình kinh doanh tài chính – bảo hiểm.

PTI hiện đang là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam.

PTI là doanh nghiệp luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao liên tục, khẳng định vị thế là số 1 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm xe cơ giới, Top 2 về bảo hiểm con người. Xác định công nghệ sẽ luôn là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, PTI đã không ngừng đầu tư vào phát triển sản phẩm cũng như các ứng dụng công nghệ nhằm đem đến cho khác hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với những thành tựu đạt được, PTI đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất cùng nhiều bằng khen quan trọng của các cơ quan quản lý Nhà nước như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, TOP100 Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng ứng dụng công nghệ số hiệu quả trong lĩnh vực bảo hiểm, Giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc. Đặc biệt, PTI đã nhận được chứng nhận xếp hạng năng lực tài chính B++ của tổ chức xếp hạng tín nhiệm tài chính hàng đầu thế giới A.M.Best đồng thời cũng là doanh nghiệp được Công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp cùng các giáo sư Đại học Havard – Hoa Kỳ xếp hạng là TOP500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)…

Công ty Tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc)

Là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, đã chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 07 năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng gần 15 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành Công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một Công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.”

Công ty được Global Banking & Finance Review, Vương quốc Anh bình chọn là Công ty Tài chính Phát triển Bền vững Tốt nhất Việt Nam năm 2020 và Công ty Tài chính Tốt Nhất Về Dịch Vụ Khách Hàng tại Việt Nam Năm 2018.

Ánh Dương (Theo https://cafebiz.vn/pti-va-shinhan-finance-ky-ket-hop-tac-toan-dien-20210504092018895.chn)

Giới thiệu Bảo Hiểm PTI Online

Bảo hiểm PTI

PTI cam kết mang lại giá trị tốt đẹp hơn để đóng góp cho xã hội, lấy khách hàng là trung tâm; phát triển bền vững là đích đến; “sáng tạo – hợp tác – chia sẻ - khác biệt” là giá trị cốt lõi.

Địa chỉ: Lầu 7-9 Tòa nhà Loyal, 151-151 Bis TP., Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 088-880-8384