PTI thành lập đơn vị thành viên tại Quảng Nam

PTI thành lập đơn vị thành viên tại Quảng Nam

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) ngày 28/7 đã chính thức ra mắt đơn vị thành viên mới là Công ty Bảo hiểm Bưu điện Quảng Nam (PTI Quảng Nam) tại số 79 đường Phan Bội Châu, phường Tân Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là đơn vị thành viên thứ 54 của PTI và là đơn vị mới thứ 5 của PTI được thành lập trong năm 2021.

PTI Quảng Nam

Thống kê 6 tháng đầu năm 2021 cho thấy, bất chấp những khó khăn do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 mang đến, Quảng Nam vẫn là 1 trong 9 tỉnh có tốc độ tăng trưởng trên hai con số, đứng thứ 5 so với cả nước và cao nhất Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Chính vì vậy, sự xuất hiện của PTI Quảng Nam được kỳ vọng sẽ đem lại những sản phẩm bảo hiểm có chất lượng cao đến với người dân Quảng Nam, góp phần phát triển thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở địa phương nói riêng và cũng như nền kinh tế của tỉnh nhà nói chung.

Đại diện PTI cho biết, ra mắt PTI Quảng Nam nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc của công ty.

Với 4 đơn vị thành viên mới được thành lập trong năm 2021 là PTI Lạng Sơn, PTI Đồng Tháp, PTI Bắc Giang, PTI Quảng Nam và Văn phòng đại diện giám định bồi thường tại Hải Phòng, doanh nghiệp này mong muốn sẽ mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng cả trước, trong và sau bán hàng.

Hiện tại, bên cạnh việc mở rộng mạng lưới hoạt động để dễ dàng tiếp cận với mọi phân khúc khách hàng, PTI cũng chú trọng vào phát triển công nghệ thông tin để phục vụ cho quy trình trước, trong và sau bán hàng. PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trên thị trường về ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong quy trình cấp đơn, quản lý và xử lý bồi thường, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Theo https://congthuong.vn/pti-thanh-lap-don-vi-thanh-vien-tai-quang-nam-161534.html

Giới thiệu Bảo Hiểm PTI Online

Bảo hiểm PTI

PTI cam kết mang lại giá trị tốt đẹp hơn để đóng góp cho xã hội, lấy khách hàng là trung tâm; phát triển bền vững là đích đến; “sáng tạo – hợp tác – chia sẻ - khác biệt” là giá trị cốt lõi.

Địa chỉ: Lầu 7-9 Tòa nhà Loyal, 151-151 Bis TP., Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 088-880-8384