PTI tái định vị thương hiệu, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

PTI tái định vị thương hiệu, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Từ ngày 01/3/2023, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng các Công ty thành viên trong hệ thống chính thức sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới bao gồm logo và slogan, mang đặc trưng của một doanh nghiệp tài chính – bảo hiểm chuẩn mực và tin cậy.

Logo mới được tạo nên từ ba yếu tố chính bao gồm cánh cung tròn, chấm tròn màu cam và chữ PTI cách điệu màu xanh dương với font chữ in thường thay vì in hoa như trước đây, thể hiện sự khiêm nhường nhưng vẫn rất tin cậy, vững chãi và tường minh.

PTI tái định vị thương hiệu, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới
PTI tái định vị thương hiệu, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Giải thích biểu tượng thương hiệu PTI mới

Biểu tượng cung tròn cách điệu nằm ở phía trên logo là sự liên tưởng từ hình ảnh mái nhà và vòng tay che chở của người mẹ – định vị của người bảo vệ đích thực. Đường cong mang cảm giác thoải mái và khơi gợi cảm xúc từ ấn tượng thị giác của người dùng sẽ giúp logo trở nên thân thiện và tích cực hơn.

Chữ P với vòng tròn cam nằm ở tâm thể hiện mọi hoạt động của PTI đều xuất phát từ Tâm tới Tầm, nhất quán và xuyên suốt. Vòng tròn cam cũng đồng thời thể hiện hình ảnh con mắt quan sát của người bảo vệ đích thực, luôn có mặt đồng hành trên mọi hành trình rủi ro của khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi đã tham gia bảo hiểm với PTI.

Khoảng trắng xung quanh vòng tròn cam trong chữ P mô phỏng vòng tròn nhất nguyên, vô hạn, không phân biệt biên giới giữa khách hàng và PTI, chúng ta là một, tin cậy một nhà.

Logo của PTI chứa đựng màu xanh của mầm sống luôn vươn lên và màu cam của sự an tâm thịnh vượng như thể hiện mong muốn của doanh nghiệp rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, cuộc sống vẫn luôn an khang và thịnh vượng vì bạn đã có PTI đồng hành bảo vệ.

Thay đổi Slogan hướng đến mọi nhà

Bên cạnh đó, PTI cũng thay đổi slogan “Người bạn đích thực” sang “Giải pháp bảo hiểm cho mọi nhà” với kỳ vọng sẽ giúp công ty tiếp cận trực tiếp với thị trường khách hàng cá nhân, trở thành giải pháp bảo hiểm cho mọi nhà, không phân biệt đối tượng.

Trong gần 25 năm hoạt động trên thị trường, PTI luôn mang tới hình ảnh một công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường, là người bạn đích thực cung cấp những sản phẩm bảo hiểm với chất lượng vượt trội và chất lượng chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong giai đoạn mới, PTI mong muốn thể hiện sự thay đổi trong tâm trí, hành động và định hướng tương lai của mình thông qua việc tái định vị thương hiệu. Cùng với việc ra mắt bộ thương hiệu mới, đội ngũ cán bộ nhân viên PTI cam kết sẽ xây dựng PTI trở thành một định chế tài chính bảo hiểm chuẩn mực và tin cậy, đem lại giái trị bảo vệ an toàn, bảo an thịn vượng và phát triển bền vững cho những người làm nghề, khách hàng, đối tác và cộng đồng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN

Giới thiệu Bảo Hiểm PTI Online

Bảo hiểm PTI

PTI cam kết mang lại giá trị tốt đẹp hơn để đóng góp cho xã hội, lấy khách hàng là trung tâm; phát triển bền vững là đích đến; “sáng tạo – hợp tác – chia sẻ - khác biệt” là giá trị cốt lõi.

Địa chỉ: Lầu 7-9 Tòa nhà Loyal, 151-151 Bis TP., Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 088-880-8384