PTI ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Droppii

PTI ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Droppii

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa chính thức ký kết hợp tác với Droppii nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm của PTI tới khách hàng thông qua nền tảng thương mại điện tử Droppii.

Được biết, các sản phẩm bảo hiểm do PTI cung cấp sẽ là những sản phẩm dịch vụ đầu tiên có mặt trên nền tảng Droppii. Là nền tảng thương mại điện tử tiên phong cho các sản phẩm cần sự tư vấn, Droppii đồng thời cũng hỗ trợ PTI tiếp cận được với hơn 100.000 đối tác kinh doanh hiện tại.

PTI ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Droppii
PTI ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Droppii

Ông Dương Công Tấn Phát – đại diện Droppii, cho biết tiềm năng phát triển của thị trường bảo hiểm là rất lớn.

Do đó, doanh nghiệp này luôn mong muốn kết nối với các công ty bảo hiểm có thế mạnh về công nghệ thông tin và có mong muốn đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến. Việc PTI xây dựng nền tảng bảo hiểm trực tuyến của riêng mình không chỉ giúp giải quyết bài toán kinh doanh sản phẩm bảo hiểm online mà còn thể hiện mục tiêu chung của cả hai doanh nghiệp, giúp việc hợp tác được thuận lợi hơn.

Bà Hoàng Thị Yến – Giám đốc PTI Digital, cũng chia sẻ trong nhiều năm qua, PTI đã ký kết hợp tác thành công với nhiều đối tác trong lĩnh vực công nghệ, mỗi một đối tác lại có những yêu cầu về công nghệ và sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên, với những thành quả về công nghệ hiện tại, PTI tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ tốt nhất đến cho đối tác cũng như khách hàng của Droppii. Phía PTI cũng bày tỏ sự tin tưởng vào mạng lưới cộng tác viên rộng lớn phủ sóng khắp cả nước của Droppii sẽ giúp các sản phẩm của PTI tiếp cận dễ dàng hơn tới khách hàng.

PTI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến. Hiện tại, PTI đang cung cấp cho khách hàng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm có chất lượng cao cùng dịch vụ vượt trội nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng./.

Giới thiệu Bảo Hiểm PTI Online

Bảo hiểm PTI

PTI cam kết mang lại giá trị tốt đẹp hơn để đóng góp cho xã hội, lấy khách hàng là trung tâm; phát triển bền vững là đích đến; “sáng tạo – hợp tác – chia sẻ - khác biệt” là giá trị cốt lõi.

Địa chỉ: Lầu 7-9 Tòa nhà Loyal, 151-151 Bis TP., Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 088-880-8384