Bảo hiểm xe PTI (Bưu điện) 🚗

Chọn bảo hiểm PTI – Đối tác tin cậy của mọi xe ô tô

Kinh tế – Xã hội đang càng ngày phát triển và điều này đi kèm với sự nâng cao giá trị cuộc sống con người trong đó là sự gia tăng mua sắm ô tô không chỉ để phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân mà còn mục để để kinh doanh. Tuy nhiên, việc sở hữu và vận hành ô tô đòi hỏi trách nhiệm và đảm bảo an toàn. Vì vậy mua bảo hiểm ô tô PTI là điều cần thiết.

CÁC LOẠI BẢO HIỂM XE Ô TÔ HIỆN NAY

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe cơ giới

Bảo hiểm TNDS bắt buộc đối với chủ xe cơ giới là bảo hiểm chủ xe phải tham gia theo quy định nhà nước. Mục đích của loại bảo hiểm này là nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ về người và tài sản.

Phạm vi bồi thường:

 • Thiệt hại về tính mạng và sức khỏe của người bị tai nạn.
 • Thiệt hại về tài sản của người bị tai nạn.
 • Chi phí pháp lý và y tế liên quan đến vụ tai nạn.

Bảo hiểm vật chất ô tô

Bảo hiểm vật chất ô tô hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ ô tô là một loại bảo hiểm tự nguyện giúp bồi thường những thiệt hại, rủi ro xảy ra đối với xe ô tô và các phụ kiện của xe. Loại bảo hiểm này là một trong những loại bảo hiểm ô tô được rất nhiều chủ xe lựa chọn, bởi nó tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi có rủi ro, sự cố không may xảy ra đối với xe ô tô, một phương tiện vốn sẽ rất tốn chi phí khi sửa chữa.

Phạm vi bồi thường

 • Thiệt hại vật chất đối với xe xảy ra do đâm xe, va quệt, lật, đổ, rơi, chìm hoặc hỏa hoạn, cháy, nổ và những tai nạn bất khả kháng khác xảy ra do thiên nhiên.
 • Xe không may bị mất cắp, bị mất do bị cướp toàn bộ xe…

Bảo hiểm tai nạn dành cho người lái xe và người ngồi trên xe

Bảo hiểm tai nạn cho lái, phụ xe và người ngồi trên xe là gói bảo hiểm dành cho những người đang ngồi trên xe ô tô bao gồm: lái xe, phụ xe, hành khách,… bị thiệt hại về thân thể, tính mạng do tai nạn gây ra khi đang ở trên xe hoặc lên xuống xe ô tô đang ở trong quá trình tham gia giao thông.

Đây cũng là bảo hiểm tự nguyện dành cho người lái xe và những người cùng ngồi trên xe. Bởi loại bảo hiểm này được thiết lập để bảo vệ quyền lợi của lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông.

Phạm vi bồi thường bao gồm:

 • Chi phí điều trị y tế trong trường hợp họ bị thương tích hoặc bị tử vong do tai nạn giao thông.
 • Lái xe, phụ xe hoặc người ngồi trên xe bị thương tích hoặc tử vong do tai nạn giao thông, bảo hiểm sẽ bồi thường cho khoản tiền mất điều trị, bao gồm cả tiền thu nhập mà họ mất đi trong quá trình phục hồi sức khỏe.
 • Các chi phí phục hồi sức khỏe của lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe sau khi họ trải qua điều trị y tế.

Mua bảo hiểm xe ô tô có thực sự cần thiết?

 • Thứ nhất: Tuân thủ pháp luật vì Bảo hiểm TNDS là bắt buộc đối với xe cơ giới
 • Thứ hai, Bảo hiểm ô tô đảm bảo sự an toàn cho bạn và người khác trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông. Nó bao gồm cả việc chi trả các chi phí y tế và thiệt hại gây ra cho người khác. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi người được bảo vệ và giảm thiểu những hậu quả tiềm ẩn của tai nạn.
 • Thứ ba, phạm vi bảo hiểm ô tô rộng với mức trách nhiệm cao, quyền lựa chọn những cơ sở uy tín, nên khách hàng sẽ chủ động lựa chọn được một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cùng và phù hợp với kinh tế của mình
 • Thứ tư, hỗ trợ kinh doanh: Đối với những người mua ô tô để kinh doanh, bảo hiểm ô tô càng trở nên quan trọng hơn. Nó bảo vệ tài sản kinh doanh và đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và ổn định. Trong trường hợp xảy ra sự cố, việc có bảo hiểm ô tô giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn.

Tại sao chọn Dịch vụ Bảo hiểm ô tô PTI

Khi lựa chọn bảo hiểm PTI, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như:

 • Có rất nhiều garage khác nhau trên toàn quốc. Những garage này có sự uy tín cao, bao gồm đa số là đại lý chính hãng
 • Bảo hiểm ô tô PTI có nhiều loại đa dạng bạn có thể tùy chọn để phù hợp với tài chính của mình
 • Giám định giá trị và chất lượng xe theo yêu cầu
 • Đội ngũ nhân viên của PTI sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Nếu bạn gặp rủi ro hoặc sự cố, bạn có thể liên hệ với nhân viên để được giúp đỡ kịp thời.
 • Bồi thường nhanh chóng và minh bạch: PTI cam kết bồi thường nhanh chóng và đảm bảo minh bạch trong quá trình xử lý đền bù

Giới thiệu Bảo Hiểm PTI Online

Bảo hiểm PTI

PTI cam kết mang lại giá trị tốt đẹp hơn để đóng góp cho xã hội, lấy khách hàng là trung tâm; phát triển bền vững là đích đến; “sáng tạo – hợp tác – chia sẻ - khác biệt” là giá trị cốt lõi.

Địa chỉ: Lầu 7-9 Tòa nhà Loyal, 151-151 Bis TP., Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 088-880-8384