Blog

Bảo hiểm xe PTI (Bưu điện) 🚗

Bảo hiểm xe PTI (Bưu điện) 🚗

PTI bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây: Đâm, va, lật, đổ. Hoả hoạn, cháy, nổ. Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, sụt lở. Vật thể từ bên ngoài xe tác động lên xe. Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe. Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ quy định tại Quy tắc.

Xem thêm
Bảo hiểm hỏa hoạn, rủi ro đặc biệt

Gói bảo hiểm cháy nổ PTI cho an toàn nhà chung cư, cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp

Trên toàn quốc hiện nay có nhiều vụ cháy nổ xảy ra rất nghiêm trọng như cháy chung cư, cháy tại các cơ quan sản xuất và kho hàng… đã gây ra thiệt hại rất lớn về cả vật chất, tài sản lẫn cả tính mạng con người. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của chúng ta, việc mua bảo hiểm cháy nổ là một điều cần thiết.

Xem thêm
Nếu bạn mua bảo hiểm thân tàu thì bảo hiểm sẽ bảo vệ tài sản con tàu liên quan khỏi các rủi ro như Đâm va với tàu hay va chạm với các phương tiện khác, xảy ra cháy nổ, gặp thiên tai, mất tích, tai nạn xảy ra trong lúc xếp dỡ di chuyển hàng hóa ...Thì khi xảy ra sự cố, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường để khôi phục hoặc thay thế tàu và tài sản bị hư hỏng.

Hành trình an toàn trên biển với bảo hiểm tàu thủy

Nếu bạn mua bảo hiểm thân tàu thì bảo hiểm sẽ bảo vệ tài sản con tàu liên quan khỏi các rủi ro như Đâm va với tàu hay va chạm với các phương tiện khác, xảy ra cháy nổ, gặp thiên tai, mất tích, tai nạn xảy ra trong lúc xếp dỡ di chuyển hàng hóa …Thì khi xảy ra sự cố, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản bồi thường để khôi phục hoặc thay thế tàu và tài sản bị hư hỏng.

Xem thêm
PTI Travel Care được thiết kế đơn giản với nhiều quyền lợi thiết thực, mang tới một giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước tất cả những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình du lịch hoặc công tác tại nước ngoài. Chỉ với mức phí bảo hiểm từ 100.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm lên đến 2,4 tỷ đồng bao gồm hỗ trợ chi phí y tế điều trị ở nước ngoài, hỗ trợ tai nạn cá nhân và hỗ trợ đi lại

Bảo hiểm du lịch PTI Bưu điện

Dù bạn đi du lịch trong nước hay quốc tế, là người Việt Nam hay người nước ngoài, PTI mang đến cho bạn những giải pháp bảo hiểm linh hoạt và đáng tin cậy, giúp bạn khám phá thế giới một cách an toàn và tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Với PTI, bạn có thể yên tâm rằng sức khỏe và tài sản của mình được bảo vệ chặt chẽ, và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống khẩn cấp.

Xem thêm
Bảo hiểm SỨC KHỎE VÀNG PTI

Danh sách cơ sở Y tế liên kết và bảo lãnh viện phí 2023/ THE DIRECT BILLING LIST 2023

Danh sách cơ sở Y tế liên kết và bảo lãnh viện phí năm 2023 là một tài nguyên quan trọng giúp người sử dụng bảo hiểm y tế tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm dịch vụ y tế và giải quyết các thủ tục liên quan. Nó mang lại sự tiện lợi và đáng tin cậy, giúp người được bảo hiểm tiếp cận chăm sóc y tế một cách hiệu quả và thuận lợi.

Xem thêm